Thạch Anh Vụn Có Tác Dụng Gì? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Thạch anh vụn là viên đá được khai thác từ trong tự nhiên với hiện trạng là những khối đá lớn. Chúng được hình thành và tồn tại rất lâu trong tự nhiên nên mang những nguồn năng lượng tích cực để giúp trấn an phong thủy. Vậy nên bạn cần hiểu về nó và biết cách sử dụng để tăng phong thủy trong chỗ ở và nơi làm việc của mình.

Đá thạch anh vụn là gì?

Đá thạch anh vụn cũng là một biến thể của đá thạch anh. Chúng được tạo ra qua quá trình đẽo gọt và chế tác để làm đồ trang sức hay phong thủy. Quá trình này tạo ra một loại vụn được gọi là vụn thạch anh hay đá thạch anh vụn. Vụn đá này chứa nhiều năng lượng tích cực và có ích cho con người. Bởi những vụn này được tạo thành hoàn toàn trong tự nhiên. Nếu như không biết cách tận dụng được các lợi ích từ đá thạch anh này thì sẽ rất lãng phí. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các vụn đá thạch anh để rải nền nhà và xử lý phong thủy.

Thạch anh vụn
Thạch anh vụn được kẹp nhỏ từ tảng thạch anh lớn

Giá thạch anh vụn bao nhiêu?

Tùy vào số lượng mà các công ty cung cấp sẽ cho bạn giá hợp lý, BAT Việt Nam là đơn vị cung cấp đá thạch anh uy tín nhiều năm, với sản lượng trên 100 ngàn tấn được bán trong nước và xuất đi toàn cầu mỗi năm, bạn có thể liên hệ mua qua số: 024 858 96 999. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá thạch anh vụn tham khảo dưới đây:

  • Thạch anh trắng vụn kích thước 2x3cm giá: 14.000 – 16.000 đồng/kg.
  • Thạch anh trắng vụn kích thước 1 x 1,5cm giá 18.000 – 20.000 đồng/kg
  • Thạch anh hồng vụn kích thước 2x3cm giá 18.000 – 20.000 đồng/kg
Chi phí để mua vụn thạch anh khá rẻ và hợp lý
Chi phí để mua vụn thạch anh khá rẻ và hợp lý

Công dụng của thạch anh vụn

Đá thạch anh bỏ móng nhà có tốt không?

Theo con mắt của các nhà phong thủy thì việc sử dụng đá thạch anh bỏ móng nhà được coi như là một cách để “trấn thạch”. Bởi những nguồn năng lượng rất lớn từ thạch anh sẽ giúp ngăn chặn các từ trường xấu và âm khí không tốt. Bên cạnh đó, vụn thạch anh tạo ra một luồng từ trường rất tốt giúp những người sinh sống trong nhà luôn được khỏe mạnh và vui vẻ.

thạch anh vụn bỏ móng nhà
thạch anh vụn bỏ móng nhà

Theo thường lệ, để rải nền nhà thì mật độ lý tưởng là 2kg – 6kg/1m2, và độ dày hợp lý là không nên qua 17cm. Với chất liệu vụn thạch anh này, bạn có thể rải ở cổng ra vào, vị trí đặt bàn thờ, góc bếp, phòng khách,… để giúp khai sáng con đường đi, kích thích dương khí phát triển.

Một mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn vụn thạch anh nhỏ để có thể tiết kiệm chi phí tách nhỏ nó ra và tiết kiệm cả thời gian, công sức luôn nhé.

Ứng dụng để lót giường

Nếu bạn quá mệt mỏi với công việc và áp lực hàng ngày trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn muốn sau mỗi ngày mình sẽ có một giấc ngủ ngon và thư giãn thì việc lót đá thạch anh vụn dưới giường ngủ giúp cho bạn có giấc ngủ ngon, giảm stress và kích thích tuần hoàn máu.

Vụn thạch anh hồng dùng để lót giường để cải thiện giấc ngủ
Vụn thạch anh hồng dùng để lót giường để cải thiện giấc ngủ

Với ứng dụng này của vụn thạch anh thì bạn nên dùng vụn thạch anh hồng, thạch anh tím hoặc thạch anh xanh.

Ứng dụng để rải chậu cây

Với những chậu cây được trang trí ở bàn làm việc hoặc ở nhà, bạn hãy rải vụn thạch anh lên để đảm bảo cho cây phát triển xanh tốt. Đồng thời rải đá thạch anh lên chậu cây giúp tăng tính thẩm mỹ và vừa mang đến nguồn năng lượng mát mẻ, tươi mới. Điều đó sẽ giúp cải thiện tối đa tâm trạng của bạn đó.

Vụn thạch anh giúp cây phát triển tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ
Vụn thạch anh giúp cây phát triển tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ

Ứng dụng lọc nước và tăng năng lượng cho nước

Từ xa xưa người ta đã tìm ra phương pháp để tạo ra nguồn nước sạch và tinh khiết qua quy trình lọc với vụn đá thạch anh. Điều này giúp cho nước được sạch sẽ và tinh khiết hơn. Vậy nên đặt vụn thạch anh vào trong bồn nước giúp nước được tăng năng lượng một cách hiệu quả.

Vụn thạch anh được ứng dụng trong công nghệ lọc nước
Vụn thạch anh được ứng dụng trong công nghệ lọc nước

Xem thêm các ứng dụng của đá thạch anh

Ứng dụng làm đồ chặn giấy, tài liệu

Với những vụn đá thạch anh lớn thì bạn có thể ứng dụng nó để làm đồ chặn giấy và các tài liệu trong văn phòng. Điều này còn giúp cho công việc của bạn trở nên may mắn và cải thiện các mỗi quan hệ với đối tác và đem lại nhiều sự thành công trong kinh doanh. Chắc chắn rằng vụn thạch anh sẽ là lựa chọn thích hợp trong trường hợp này rồi.

Dùng vụn thạch anh để chặn tài liệu ở nơi làm việc giúp cho công việc kinh doanh được suôn sẻ hơn
Dùng vụn thạch anh để chặn tài liệu ở nơi làm việc giúp cho công việc kinh doanh được suôn sẻ hơn

Ngoài những ứng dụng phổ biến kể trên thì vụn thạch anh còn được sử dụng để tăng năng lượng trong các môi trường như: xây hồ cá, nhà bếp, tủ quần áo,… và rất nhiều những ứng dụng khác trong cuộc sống. Với những năng lượng tuyệt vời từ những vụn thạch anh tưởng chừng nhủ “bỏ phí”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *