Giới thiệu chung

Bạn đang tìm kiếm một đối tác trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, xây dựng, bất động sản, khai thác đá thạch anh, cơ điện hay khai thác và chế biến gỗ có uy tín, trách nhiệm và chuyên môn cao? BAT Group hứa hẹn sẽ là đối tác tin cậy hàng đầu, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem lại những giá trị bền vững và tối ưu nhất cho từng hạng mục đảm nhận.

Bắt đầu ra đời từ đầu năm 2009, trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. BAT Group đã trải qua không ít những khó khăn trong thời gian đầu. Tuy nhiên, với khát vọng thành công và ý chí mạnh mẽ của đội ngũ lãnh đạo trẻ, BAT Group xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công cơ điện, phòng cháy chữa cháy làm nòng cốt để phát triển trong giai đoạn đầu.

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, cho đến nay BAT Group đã vươn mình mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực, với 7 trụ cột kinh doanh chính là: Bất động sản, khai thác đá thạch anh, thi công phòng cháy chữa cháy, cơ điện, xây dựng, thiết bị y tế, khai thác và chế biến gỗ.

Mỗi lĩnh vực mà BAT Group đảm nhận đều đạt được các thành tựu nhất định. Đặc biệt, BAT Group còn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và hài lòng từ các đối tác:

 • Phòng cháy chữa cháy: Đây là một trong những hạng mục nòng cốt được chú trọng phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay BAT Group là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống PCCC tại Việt Nam. Nổi bật nhất là các công trình tiêu biểu như: Nhà máy sản xuất giày regis, Nhà máy Z115, Tòa nhà VOV5, Nhà máy kính Flat, Nhà máy sản xuất giày Regis.
 • Khai thác đá thạch anh: BAT Group có mỏ đá có trữ lượng lớn tại Bắc Kạn, mỏ có đầy đủ giấy phép khai thác, đảm bảo nguồn cung ổn định và lâu dài. Ngoài mỏ đá này, chúng tôi còn nhiều mỏ đang trong quá trình hoàn thành giấy phép để tiến hành khai thác, dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.
 • Bất động sản: BAT Group chú trọng phát triển bất động sản ở các hạng mục: Bất động sản khu công nghiệp: Xây dựng và cho thuê dài hạn; Đầu tư và phát triển kinh doanh các khu đô thị mới; Tổ hợp văn phòng cho thuê; Đầu tư và phát triển kinh doanh các trung tâm thương mại.
 • Cơ điện: Hệ thống cơ điện chiếm 45 – 60 % khối lượng công trình và có vai trò vô cùng quan trọng để vận hành các hệ thống khác trong công trình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đào tạo, trau dồi năng lực và kiến thức của đội ngũ cán bộ, kĩ thuật viên nhằm đáp ứng các công trình lớn, đòi hỏi độ chính xác cao.
 • Xây dựng: Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kĩ thuật, nhà xưởng trên cả nước. Nhiều công trình mang tính trọng điểm của các dự án lớn.
 • Chế biến gỗ: Từ một doanh nghiệp mới bước chân vào ngành khai thác chế biến gỗ, đến nay BAT Group đã sở hữu một quy trình sản xuất khép kín với những dây chuyền chế biến gỗ tiên tiến, được nhập từ Ý, Nhật và Đài Loan cũng như một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng hầu hết các thị trường trên thế giới.
 • Thiết bị y tế: Với khát vọng đưa thiết bị y tế “made in Việt Nam” ra thế giới, đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao tuổi thọ con người. Năm 2019, BAT GROUP đầu tư hệ thống kho hiện đại, diện tích hơn 1000m2 đạt tiêu chuẩn GSP của quốc tế, để đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ sức khỏe con người.

Với số lượng 10 nhân viên từ lúc thành lập đến nay đã tăng lên con số 200 nhân sự chính thức và khoảng 300 nhân sự thời vụ tại các dự án trong và ngoài nước. Từng bước khẳng định tầm vóc trên thương trường với hàng loạt công trình, dự án lớn tại Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, cùng nhiều bạn hàng, đối tác cung ứng thiết bị từ Nhật, Đài Loan, Pháp, Đức, Italy…

Bg About (1)

Sứ mệnh

 • Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Thỏa mãn khách hàng khó tính về chất lượng sản phẩm, công trình do BAT Group thực hiện.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Mang đến những cơ hội đầu tư mang lại giá trị cao, cùng chung bước để tiến xa hơn trong mọi lĩnh vực đầu tư.
 • Đối với nhân viên: Tạo cơ hội phát triển công bằng, lành mạnh cho nhân sự thỏa mãn ước mơ và hoài bão của mỗi người. Đào tạo những người đồng hành đi cùng với BAT Group tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh.
 • Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào chuỗi giá trị của xã hội, tạo ra hàng ngàn việc làm mỗi năm. Các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng liên tục được BAT Group thực hiện hàng năm.

Tầm nhìn

BAT Group lấy yếu tố con người là trọng tâm, lấy công nghệ làm nền tảng để phát triển. Chúng tôi định hướng BAT Group đến năm 2023 sẽ trở thành một trong những Tập đoàn tư nhân lớn mạnh nằm trong top 100 tại Việt Nam, mang lại nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

BAT Việt Nam luôn lấy những giá trị bền vững làm triết lý hoạt động cho doanh nghiệp. BAT Group lấy ba chữ “TÂM”  làm triết lý kinh doanh và phát triển.

346d6424c632256c7c23 800x389 1

Ông Lê Văn Hệ – Chủ tịch HĐQT BAT Group chia sẻ về giá trị cốt lõi của BAT Group như sau:

 • Có TÂM với khách hàng: Luôn có trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm, dịch vụ, công trình do BAT Group thực hiện. Thể hiện qua sự tâm huyết, tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong nghiên cứu đầu tư, nghiêm túc và kỷ luật trong thực thi.
 • Có TÂM với nghề mình theo đuổi: Chúng tôi luôn dành hết tâm huyết trong các lĩnh vực kinh doanh. Do vậy trong quá trình khai thác, phát triển chúng tôi luôn luôn coi trọng đến những vấn đề mang tính lâu dài và bền vững.
 • Đồng TÂM hợp lực: Cha ông ta vẫn thường có câu “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” điều đó nói lên sức mạnh của sự đoàn kết. Hành trình 11 năm trên chặng đường kinh doanh khốc liệt, đặc biệt là lúc mới thành lập. BAT Group cũng đã phải trải qua không ít khó khăn, nhưng nhờ sự đoàn kết, đồng tâm hợp lực, chúng tôi đã vượt qua tất cả và trở thành một tập đoàn vững mạnh, phát triển.

Văn hóa công ty

 • Không ngừng học hỏi: Mỗi cá nhân tại BAT Group luôn phải có tinh thần học hỏi không ngừng nhằm nâng cao trình độ, từ đó giúp công ty cũng ngày càng phát triển hơn.
 • Tranh luận để tìm ra giải pháp: Triết học đã chỉ ra rằng ở đâu có mâu thuẫn thì ở đó có phát triển. Tranh luận sẽ giúp chúng ta tìm ra giải pháp xử lý vấn đề và có cách nhìn đa dạng hơn về vấn đề. Tuy nhiên tranh luận phải dựa trên thái độ tích cực và học hỏi lẫn nhau. Điều này sẽ giúp dẫn dắt công ty luôn có những giải pháp tốt nhất.
 • Đoàn kết là sức mạnh: Tinh thần gắn kết, giúp đỡ nhau giỏi hơn mỗi ngày là yếu tố cốt lõi để xây dựng một tập thể vững mạnh.
 • Môi trường làm việc cởi mở: Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả chính là xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp thành công. Trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp như hiện nay, bên cạnh việc sáng tạo để tìm ra những giải pháp hiệu quả cao thì đội ngũ nhân sự luôn phải có ý thức nâng cao giá trị bản thân qua việc hình thành những thói quen, lề lối làm việc, phương cách ứng xử cùng hành vi văn minh, lịch sự.