Giới thiệu chung

BAT Group được thành lập vào đầu năm 2009, trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. Với khát vọng thành công và ý chí mạnh mẽ đội ngũ lãnh đạo trẻ, BAT Group xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công cơ điện, phòng cháy chữa cháy làm nòng cốt trong giai đoạn đầu.

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, BAT Group đã vươn mình trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực, với 6 trụ cột kinh doanh chính là: Bất động sản, khai thác khoáng sản, thi công phòng cháy chữa cháy, cơ điện, xây dựng, khai thác và chế biến gỗ.

Với số lượng 10 nhân viên từ lúc thành lập đến nay đã tăng lên con số 200 nhân sự chính thức và khoảng 300 nhân sự thời vụ tại các dự án trong và ngoài nước. Từng bước khẳng định tầm vóc trên thương trường với hàng loạt công trình, dự án lớn tại Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, cùng nhiều bạn hàng, đối tác cung ứng thiết bị từ Nhật, Đài Loan, Pháp, Đức, Italy…

Bg About (1)

Sứ mệnh

 • Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Thỏa mãn khách hàng khó tính về chất lượng sản phẩm, công trình do BAT Group thực hiện.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Mang đến những cơ hội đầu tư mang lại giá trị cao, cùng chung bước để tiến xa hơn trong mọi lĩnh vực đầu tư.
 • Đối với nhân viên: Tạo cơ hội phát triển công bằng, lành mạnh cho nhân sự thỏa mãn ước mơ và hoài bão của mỗi người. Đào tạo những người đồng hành đi cùng với BAT Group tác phong chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh.
 • Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào chuỗi giá trị của xã hội, tạo ra hàng ngàn việc làm mỗi năm. Các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng liên tục được BAT Group thực hiện hàng năm.

Tầm nhìn

BAT Group lấy yếu tố con người là trọng tâm, lấy công nghệ làm nền tảng để phát triển. Chúng tôi định hướng BAT Group đến năm 2023 sẽ trở thành một trong những Tập đoàn tư nhân lớn mạnh nằm trong top 100 tại Việt Nam, mang lại nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

BAT Việt Nam luôn lấy những giá trị bền vững làm triết lý hoạt động cho doanh nghiệp. BAT Group lấy ba chữ “TÂM”  làm triết lý kinh doanh và phát triển.

346d6424c632256c7c23 800x389 1

Ông Lê Văn Hệ – Chủ tịch HĐQT BAT Group chia sẻ về giá trị cốt lõi của BAT Group như sau:

 • Có TÂM với khách hàng: Luôn có trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm, dịch vụ, công trình do BAT Group thực hiện. Thể hiện qua sự tâm huyết, tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong nghiên cứu đầu tư, nghiêm túc và kỷ luật trong thực thi.
 • Có TÂM với nghề mình theo đuổi: Chúng tôi luôn dành hết tâm huyết trong các lĩnh vực kinh doanh. Do vậy trong quá trình khai thác, phát triển chúng tôi luôn luôn coi trọng đến những vấn đề mang tính lâu dài và bền vững.
 • Đồng TÂM hợp lực: Cha ông ta vẫn thường có câu “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” điều đó nói lên sức mạnh của sự đoàn kết. Hành trình 11 năm trên chặng đường kinh doanh khốc liệt, đặc biệt là lúc mới thành lập. BAT Group cũng đã phải trải qua không ít khó khăn, nhưng nhờ sự đoàn kết, đồng tâm hợp lực, chúng tôi đã vượt qua tất cả và trở thành một tập đoàn vững mạnh, phát triển.

Văn hóa công ty

 • Không ngừng học hỏi: Mỗi cá nhân tại BAT Group luôn phải có tinh thần học hỏi không ngừng nhằm nâng cao trình độ, từ đó giúp công ty cũng ngày càng phát triển hơn.
 • Tranh luận để tìm ra giải pháp: Triết học đã chỉ ra rằng ở đâu có mâu thuẫn thì ở đó có phát triển. Tranh luận sẽ giúp chúng ta tìm ra giải pháp xử lý vấn đề và có cách nhìn đa dạng hơn về vấn đề. Tuy nhiên tranh luận phải dựa trên thái độ tích cực và học hỏi lẫn nhau. Điều này sẽ giúp dẫn dắt công ty luôn có những giải pháp tốt nhất.
 • Đoàn kết là sức mạnh: Tinh thần gắn kết, giúp đỡ nhau giỏi hơn mỗi ngày là yếu tố cốt lõi để xây dựng một tập thể vững mạnh.
 • Môi trường làm việc cởi mở: Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả chính là xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp thành công. Trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp như hiện nay, bên cạnh việc sáng tạo để tìm ra những giải pháp hiệu quả cao thì đội ngũ nhân sự luôn phải có ý thức nâng cao giá trị bản thân qua việc hình thành những thói quen, lề lối làm việc, phương cách ứng xử cùng hành vi văn minh, lịch sự.