Nội dung bao gồm: chính sách điều khoản, cung cấp thông tin và bảo mật trên website batvietnam.com.vn

Bạn sẽ cần nắm rõ các thông tin này vì quyền lợi, tính đảm bảo an toàn cho chính bạn và nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng quan những nội dung chúng tôi cung cấp, bao gồm các thông tin liên quan đến đá thạch anh, vật liệu đá và các lĩnh vực khác liên quan.

Chúng tôi là ai?

BAT Group được thành lập vào đầu năm 2009, với đội ngũ là các chuyên gia về khai thác mỏ đá thạch anh tại Việt Nam.

Thành lập vào thời điểm nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. Với khát vọng thành công và ý chí mạnh mẽ đội ngũ lãnh đạo trẻ, BAT Group xác định lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công cơ điện, phòng cháy chữa cháy làm nòng cốt trong giai đoạn đầu. Sau hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, BAT Group đã vươn mình trở thành doanh nghiệp đa lĩnh vực, với 6 trụ cột kinh doanh chính là: Bất động sản, khai thác khoáng sản, thi công phòng cháy chữa cháy, cơ điện, xây dựng, khai thác và chế biến gỗ. Từng bước khẳng định tầm vóc trên thương trường với hàng loạt công trình, dự án lớn tại Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc.

Chính sách

Dưới đây là tất cả những chính sách điều khoản chúng tôi mong muốn khách hàng, bạn đọc hiểu rõ về những gì website batvietnam.com.vn này hoạt động.

Chính sách biên tập

Tất cả nội dung trên website này được soạn thảo và kiểm duyệt kỹ, dưới góc nhìn trung lập của nhà cung cấp nhằm đảm bảo cung cấp đúng nội dung thông tin cho độc giả.

Tính toàn vẹn thông tin được chia sẻ

Đối với nội dung trong các sản phẩm, chúng tôi cố gắng trình bày chi tiết về kỹ thuật sản phẩm, các thuộc tính, những vấn đề liên quan thường được khách hàng quan tâm nhất.

Đối với nội dung tư vấn, chúng tôi cung cấp thông tin dưới góc nhìn khách quan, đúng kỹ thuật tư vấn và biên soạn ở vị trí trung lập. Chúng tôi không vì lợi ích của kinh doanh mà đưa ra những lời khuyên tư vấn không tốt cho khách hàng.

Nội dung xuất bản và cập nhật được chúng tôi đưa rõ thời gian thay đổi. Tác giả chịu trách nhiệm cho nội dung đó được đưa thông tin rõ ràng giúp bạn phản hồi lại nội dung được dễ dàng hơn và thể hiện tính trách nhiệm của cá nhân tác giả.

Tiêu chí lựa chọn nội dung biên soạn trên batvietnam.com.vn

Ưu tiên đầu tiên của chúng tôi là biên soạn nội dung xuất phát từ sự hiểu biết kỹ thuật, quy cách sản xuất sản phẩm thông qua sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ kỹ thuật của công ty.

Ưu tiên tiếp theo chúng tôi biên soạn nội dung từ việc tham khảo các trang có kỹ thuật tốt về lĩnh vực chúng tôi cung cấp, tất cả được chúng tôi dẫn nguồn tham khảo chi tiết dưới cuối bài viết.

Phần còn lại, chúng tôi cố gắng tiếp cận trực tiếp với những kỹ sư có kỹ thuật cao và kinh nghiệm trong ngành để có được những bài phỏng vấn tốt, chi tiết vấn đề bạn đọc thắc mắc để đăng tải lên website batvietnam.com.vn này.

Đội ngũ biên tập

Website này được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, bảo mật website, kiểm duyệt kỹ thuật của nội dung và định hướng triển khai nội dung hướng tới người dùng.

Tất cả nội dung của chúng tôi biên soạn được kiểm duyệt kỹ thuật trước khi xuất bản, chúng tôi hướng tới sự hoàn thiện, thỏa mãn của người dùng khi tiếp cận bất kỳ nội dung nào trên website. Vì thế, chất lượng nội dung và tính thẩm mỹ trong trình bày được chúng tôi chú ý.

Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập

Thông tin dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập và tại sao chúng tôi thu thập nó

Bình luận

Khi khách truy cập để lại nhận xét trên trang web, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu được hiển thị trong khung nhận xét và cả địa chỉ IP của khách truy cập

Email của các bạn được hiển thị cho chúng tôi trong phần kiểm duyệt bình luận, email này cũng được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có sẵn tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi phê duyệt bình luận của bạn, hình ảnh hồ sơ của bạn sẽ hiển thị công khai trong vị trí bình luận của bạn.

Tệp đa phương tiện

Nếu bạn có đăng tải hình ảnh, video lên bình luận thì bạn cần tuân thủ những quy định về nội dung hình ảnh. Việc kiểm duyệt trước khi xuất bản được chúng tôi đề cập.

Chính sách bảo mật

Tất cả thông tin người dùng được chúng tôi cam kết bảo mật. Chúng tôi không thu thập bất kỳ mật khẩu truy cập nào từ người dùng.

Form liên hệ

Website chúng tôi sử dụng công cụ form từ Google drive và công cụ này không yêu cầu người dùng nhập bất kỳ mật khẩu hay thông tin mật nào. Chúng tôi yêu cầu khách hàng nhập những thông tin liên hệ để hoàn thiện đơn đặt hàng, thông tin đó bao gồm:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Ghi chú khác

Tất cả dữ liệu này được chúng tôi bảo mật thông tin của khách hàng và không công khai cho bên thứ 3 biết.

Thông tin khiếu nại

Khi bạn có bất kỳ một thắc mắc, phản hồi và đóng góp xây dựng bạn có thể gửi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Trụ sở: Phòng 201B, 202B Tòa HH02, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD tại HCM: Lầu 2 tòa nhà Hà Phan, 1119 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. HCM

VPĐD tại Đức: Mainzer Landstraße 559, 65933 Frankfurt am Main, Germany

Điện thoại: 02466 814 114 – Fax: 024 858 96 999

Hotline: 024 858 96 999 – 02466 814 114

E-Mail: info@batgroup.vn