Thạch Anh Trắng: Những Điều Bạn Cần Biết Để Giúp Cơ Thể Khỏe Mạnh

Đá thạch anh trắng từ xa xưa đã được sử dụng như một bảo vật không chỉ để trấn an phong thủy, mà còn được ứng dụng vào để điều trị các loại bệnh lý. Vậy khi sử dụng thạch anh trắng thì cần lưu ý những điều gì để luôn giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh?

Đá thạch anh trắng là gì?

Đá thạch anh trắng là một trong những biến thể đa dạng trong họ nhà đá thạch anh. Chúng được kết tinh và hình thành từ hàng trăm triệu năm trong lòng đất. Chính vì vậy chúng mang những năng lượng rất tích cực và được ứng dụng đa dạng vào trong các lĩnh vực đời sống.

Tinh thể đá thạch anh với ánh pha lê trong suốt và lung linh
Tinh thể đá thạch anh với ánh pha lê trong suốt và lung linh

Thạch anh trắng còn được mọi người gọi với cái tên thạch anh pha lê. Những viên thạch anh pha lê thuộc dòng thạch anh thông thường trong tự nhiên.

Các đặc tính cơ bản của đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng có công thức hóa học là SiO2. Chúng có độ cứng khá cao với độ cứng là 7.0 dựa trên độ cứng thang Mohs, so với độ cứng của kim cương là đạt 10.0. Khối lượng riêng của thạch anh trắng là 2.6g/cm3. Hệ tinh thể của nó thuộc dạng ba phương và chúng có ảnh thủy tinh rất lung linh và đẹp mắt.

Các đặc tính cơ bản của thạch anh trắng
Các đặc tính cơ bản của thạch anh trắng

Những đặc tính này đã tạo cho thạch anh trắng có tính thẩm mỹ rất cao. Cùng với đó là những nguồn năng lượng tích cực mà thạch anh trắng mang đến. Vậy thạch anh trắng có ý nghĩa và công dụng như thế nào?

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh trắng

Trong phong thủy

Nếu như bạn đang trải qua những thời kì khó khăn trong cuộc sống và bạn cảm thấy có quá nhiều vận đen rủi đến với mình. Đừng vội tuyệt vọng và suy nghĩ quá nhiều về điều đó. Bạn hãy thử chọn cho mình viên đá thạch anh trắng và đeo nó trên người. Bởi nguồn năng lượng to lớn từ thạch anh sẽ giúp bạn hóa giải vận đen và thay đổi vận mệnh.

Để tránh bị nhiễm bệnh thì bạn nên sử dụng mặt dây chuyển bằng thạch anh trắng, đeo vòng tay hoặc là để một quả cầu thạch anh trước bàn làm việc. Điều này nó sẽ giúp khuếch đại và kích thích các nguồn năng lượng tốt, loại bỏ tà khí và giúp bạn có khả năng tập trung cao độ.

Dùng thạch anh trắng để trấn an phong thủy mang đến vượng khí cho gia chủ
Dùng thạch anh trắng để trấn an phong thủy mang đến vượng khí cho gia chủ

Nếu như bạn đang làm việc trong các môi trường xấu có nhiều âm khí như nhà tang lễ, bệnh viện hay nhà xác thì việc đeo trang sức thạch anh là rất cần thiết để giúp ngăn ngừa các tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Nếu bạn thường hay chạy xe thì việc chọn những viên thạch anh trắng hồ lô hoặc thạch anh trắng hình trụ để đặt trên kính chắn gió để ngăn chặn sát khí. Từ đó giúp bạn tránh được những điều xấu trên đường đi như các tai nạn bất thường và các sự cố bất ngờ trên đường đi.

Trong tâm linh

Trong lĩnh vực tâm linh, thạch anh trắng giúp kích thích tối đa sự tập trung. Bởi nó còn được biết đến như viên đá của trí tuệ. Khi bạn đeo thạch anh trắng bạn sẽ thấy ngay tác dụng của nó bởi những lời nói bạn nói ra sẽ thông minh và sáng suốt hơn. Đặc biệt nhất nó có khả năng kích thích não bộ và tăng cường sự tập trung để thúc đẩy hiểu quả, tiến độ và chất lượng công việc một cách tuyệt vời.  Đồng thời nó cũng có khả năng gột rửa tâm hồn của bạn, giúp bạn loại bỏ phiền não và luôn được vui vẻ, sảng khoái.

Thạch anh trắng giúp xua tan căng thẳng và mệt mỏi từ trong tâm hồn của chúng ta
Thạch anh trắng giúp xua tan căng thẳng và mệt mỏi từ trong tâm hồn của chúng ta

Việc đeo thạch anh trắng thường xuyên cũng giúp bạn mang lại may mắn. Bởi với nguồn năng lượng dương cực lớn tồn tại bên trong viên đá có thể giúp bạn xua đuổi tà khí, trấn an tà ác và mang đến luồng sinh khí mới mẻ và may mắn trong cuộc sống.

Trong chữa bệnh

Đá thạch anh trắng có thể cản trở các năng lượng và từ trường xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng cũng thúc đẩy sự tăng cường hoạt động của não bộ, nâng cao sự tập trung và khả năng sáng tạo của trí óc.

Với chính màu trắng ánh pha lê rất đặc trưng của viên đá có tác dụng như “lưới lọc” các khí bệnh và từ trường độc hại trong cơ thể. Vậy nên viên đá này cực kì thích hợp sử dụng để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, thạch anh trắng còn có khả năng kích thích trí tuệ và tập trung trí não.

Thạch anh trắng giúp bạn tăng khả năng tập trung và cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể
Thạch anh trắng giúp bạn tăng khả năng tập trung và cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Tham khảo công dụng chữa bệnh cực kì hiệu quả của thạch anh mã não

Vậy nên, khi cuộc sống đè nặng bạn quá và tạo ra nhiều áp lực cho bạn khiến bạn mệt mỏi. Lúc này bạn nên cầm 2 thỏi thạch anh trắng ngồi thiền. Và hướng đầu nhọn của viên đá bên tay trái vào trong. Còn đầu nhọn bên tay phải thì hướng ra ngoài. Điều này giúp cho lưu thông khí huyết và điều hòa kinh mạch trong cơ thể. Giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và lo âu.

Trong cuộc sống của chúng ta sẽ trải qua vô vàn những sự việc với đầy đủ các màu sắc. Tích cực có, nhưng chắc chắn rằng tiêu cực cũng không ít. Sẽ có không ít lần chúng ta cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và bất lực. Và lúc này việc tâm hồn chúng ta cần đến một năng lượng tự nhiên nào đó để giúp chúng ta giảm bớt tình trạng tồi tệ. Thạch anh trắng chính là vậy, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giúp bạn xua tan muộn phiền và giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *