Thạch Anh Tím Xanh: Ý Nghĩa Diệu Kỳ Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Thạch anh tím xanh là một trong những biến thể rất đa dạng của đá thạch anh. Viên đá này nổi bật với cấu trúc hệ tinh thể tam phương và có thể phát quang ánh thủy tinh.

Thạch anh tím xanh là gì?

Thạch anh tím xanh còn được gọi là Parasiolite. Đá có công thức hóa học là SiO2 và trọng lượng là 2,6 g/cm3. Viên đá này có màu xanh lá cây đạm nhạt khác nhau, cùng với đó là sự phát quang ánh thủy tinh. Chính điều này đã mang đến cho con người sự hoan hỉ, an lạc, tươi mới và tràn đầy sự sống.

Tinh cầu thạch anh tím xanh
Tinh cầu thạch anh tím xanh

Được hình thành và tồn tại rất lâu và rất sâu trong lòng đất nên viên đá này đã hội tụ trong mình những tinh hoa của đất trời. Đó đều là những năng lượng tích cực và giúp con người trấn an được tâm lý cũng như có những năng lượng tích cực cho ngày mới.

Thạch anh tím xanh có ý nghĩa như thế nào?

Giúp con người có một trái tim ấm và từ bi

Đá Prasiolite dù không nổi bật như thạch anh tím. Tuy nhiên nguồn năng lượng kết tinh trong chúng lại có khá nhiều điểm tương đồng.

Được hình thành từ các dòng chảy mác ma từ sâu trong núi lửa. Đá Prasiolite đã ngâm mình hàng nghìn năm trong dòng chảy đó để tạo nên một viên đá mới. Chính sự hình thành rất khắc nghiệt này nên đá Prasiolite giúp cho con người chúng ta thêm kiên cường để vượt qua nhiều khó khăn, chông gai và thử thách để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đá Prasiolite giải phóng những điều tiêu cực khỏi trái tim và tâm hồn
Đá Prasiolite giải phóng những điều tiêu cực khỏi trái tim và tâm hồn

Ở giai đoạn thứ hai, tinh thể này tiếp xúc với thạch anh xanh. Nó giống như việc con người ta vượt qua khó khăn thì sẽ đạt được những thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tác động của nó là làm cho trái tim và tâm hồn của bạn được giải phóng khỏi những cảm xúc tiêu cực. Nhờ vậy nó giúp bạn dễ chạm đến sự yêu thương và từ bi hơn.

Kết nối và khai mở các luân xa

Việc bạn đeo trang sức làm bằng đá Prasiolite gần với các khu vực của luân xa tạo nên những nguồn năng lượng rất có lợi cho cơ thể. Các đồ trang sức làm từ đá Prasiolite rất dễ mua ở các đại lý trang sức và với giá cả tương đối phải chăng.

Đá Prasiolite còn được sử dụng để điều chế ra mặt nạ rất hữu ích cho việc làm đẹp của phái đẹp. Đồng thời chúng được giữ ở gần nơi tim, nên cho phép sự cộng hưởng năng lượng từ trái tim của nó.

Viên đá này có khả năng kết nối và khai mở các luân xa
Viên đá này có khả năng kết nối và khai mở các luân xa

Ngoài ra, đeo khuyên tai bằng thạch anh Prasiolite cũng rất có lợi. Việc để chúng ở gần tai giúp chúng kết nối năng lượng với luân xa mắt thứ ba và đỉnh đầu. Nơi mà chúng có thể kích thích tầm nhìn để nhìn để kết nối với giới siêu nhiên.

Viên đá này thực sự có rất nhiều năng lượng tích cực. Vậy nên bạn đeo chúng ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể đều mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực. Giúp cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh và hài hòa.

Tại sao bạn nên sử dụng thạch anh tím xanh?

Đá Prasiolite thuộc biến thể rất đa dạng của họ nhà thạch anh. Do vậy nó có khả năng khuếch đại năng lượng cực lớn. Do vậy nó là viên đá cực kì lý tưởng để bạn sử dụng trong thiền định hàng ngày.

Bạn có thể kết hợp đeo viên đá này với thạch anh tím vì nó sẽ giúp bạn khuếch đại các năng lượng tâm linh. Không những vậy nó còn có khả năng tác động tích cực đến sức khỏe và tâm hồn của bạn. Bạn sẽ tự tin thể hiện được cảm xúc cá nhân một cách tốt nhất. Nó sẽ mở được luân xa đỉnh đầu và đôi mắt thứ ba của bạn để kích hoạt những tầm nhìn từ bên trong.

Đá tím xanh mang đến nhiều công dụng về sức khỏe và phong thủy
Đá tím xanh mang đến nhiều công dụng về sức khỏe và phong thủy

Viên đá này không chỉ mang những đặc tính và năng lượng tích cực của thạch anh tím. Nó còn mang đặc tính của cả thạch anh xanh. Do vậy, năng lượng trong nó cực lớn và đa chiều. Và hỗ trợ khai mở các luân xa, mở mang lý trí và mở ra sự liên kết với thiên nhiên.

Thạch anh tím xanh sử dụng như thế nào?

Bởi những năng lượng mạnh mẽ tồn tại bên trong. Bạn có thể sử dụng chúng để kết hợp với các loại thạch anh khác để khuếch đại các năng lượng bên trong cơ thể.

Kết hợp thạch anh tím xanh với thạch anh tím để giúp khuếch đại năng lượng thật tốt
Kết hợp thạch anh tím xanh với thạch anh tím để giúp khuếch đại năng lượng thật tốt

Xem thêm ý nghĩa của thạch anh Ametrine

Bạn cũng có thể đeo nó gần với nơi tim hoặc đeo trên tay. Đặc biệt là để chúng gần với các luân xa để chúng hấp thu và khuếch đại năng lượng. Việc giữ thạch anh tím xanh thường xuyên ở cơ thể sẽ giúp cho ban luôn khỏe mạnh cả về cơ thể và tâm hồn.

BAT GROUP là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại đá thạch anh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0968446123 (Mr.Huy) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *