Trang thông tin điện tử của BAT Group

Dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh trong việc thiết kế lắp đặt các khách hàng với các hệ thống thiết kế, BAT Việt Nam cam kết tìm ra giải pháp an toàn và cứu hỏa cho bạn. Cho dù doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam đang cần một sản phẩm / dịch vụ độc lập hay hệ thống tích hợp tùy chỉnh, bạn có thể tin tưởng nhóm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm hàng đầu được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức và chuyên môn cao.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ giúp doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn ở Việt Nam hoạt động suôn sẻ và hiệu quả nhất có thể. Các chuyên gia được cấp phép và có kinh nghiệm của chúng tôi có thể trợ giúp tất cả các công đoạn tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, thay thế, bảo trì, sửa chữa hoặc kiểm tra: Dịch vụ chữa cháy (thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy). Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi số 02466 814 114 ngay hôm nay và để BAT Việt Nam tìm giải pháp dịch vụ đầy đủ tùy chỉnh tối ưu dành cho bạn!

GIẢI PHÁP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY LINH HOẠT

Một phần quan trọng trong cam kết của BAT Việt Nam đối với bạn là các giải pháp của chúng tôi được thực hiện cụ thể để phù hợp với bạn và nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Các chuyên gia được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn, đánh giá tất cả các tùy chọn và cung cấp các đề xuất đảm bảo an toàn, bảo vệ, năng suất và hiệu quả cho đơn vị của bạn. Các chuyên gia chu đáo của chúng tôi cung cấp sự đáp ứng luôn sẵn sàng ngay lập tức và nhu cầu dài hạn cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp lâu dài và bảo dưỡng định kỳ đảm bảo hệ thống PCCC cùng các thiết bị hoạt động tốt khi các trường hợp khẩn cấp xảy ra bất cứ lúc nào.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI