BAT Group cung cấp vật tư, thi công lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió ống khói cho dự án Lady Hill Resort SaPa

Giới thiệu về dự án Lady Hill Resort SaPa

Dự án khu nghỉ dưỡng Lady hill Resort SaPa tọa lạc tại phường Fansipan, thị xã Sa Pa, Lào Cai. Chủ đầu tư là Chủ đầu tư là Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s). Quy mô của dự án là rất lớn với tổng diện tích lên đến 220.000 m2, Tổng vốn đầu tư cho dự án gần 700 tỷ đồng. Khu khách sạn trung tâm gồm khối nhà hình cung theo ý tưởng hình “khuyên tai” của các cô gái dân tộc thiểu số tại Sa Pa, được chia làm 4 nhà liền nhau chạy dài theo địa hình xây dựng với 156 phòng nghỉ cho 600 khách. Khu khách sạn được xây dựng trên diện tích hơn 17.500 m2 với quy mô 1 hầm và 05 tầng nổi. Các hạng mục như hội trường; sân cảnh quan, tổ chức sự kiện; hệ thống đường dạo, bể bơi vô cực, sân ngắm đỉnh Fansipan; bãi đỗ xe cho khách và nhân viên.

Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Resort SaPa (Lào Cai)
Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Resort SaPa (Lào Cai)

 

Hình ảnh lễ khởi công khách sạn Lady Hill Resort - SaPa
Hình ảnh lễ khởi công khách sạn Lady Hill Resort – SaPa
Hình ảnh thi công công trình Lady Hill Resort
Hình ảnh thi công công trình Lady Hill Resort
Hình ảnh thi công công trình Lady Hill Resort
Hình ảnh thi công công trình Lady Hill Resort

Chức năng, nhiệm vụ của BAT Group trong dự án

BAT Group cung cấp các trang thiết bị vật tư PCCC và thông gió cho dự án

BAT Group là đơn vị cung cấp các trang thiết bị vật tư thiết yếu cho công trình, bao gồm các thiết bị PCCC, các thiết bị thông gió và ống khói.

Về thiết bị PCCC bao gồm các thiết bị chữa cháy và báo cháy như: Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông báo cháy, đèn báo cháy, van chữa cháy, trụ chữa cháy, bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, tủ trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy.

Đội ngũ công nhân của BAT Group tại công trường

Về thiết bị vật tư cho thông gió ống khói bao gồm các thiết bị như: ống khói, cánh quạt, van chắn lửa, tê, cút, ống dẫn,…

Hiểu được tâm lý của chủ đầu tư là luôn mong muốn những trang thiết bị vật tư đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ và chi phi vừa phải. BAT Group đã tiến hành cấp vật tư theo quy trình và có bài bản. Tất cả các trang thiết bị vật tư đều được qua kiểm tra và rà soát từ các kỹ sư công trình. Đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm, có giấy tờ CO/CQ đầy đủ. Đặc biệt BAT Group là đại lý phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu báo cháy nổi tiếng. Chính vì vậy BAT Group cung cấp vật tư cho dự án với chi phí hợp lý nhất.

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió báo khói cho dự án

Ngoài việc cung cấp vật tư cho dự án chúng tôi còn là đơn vị chủ trì thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống PCCC và thông gió ông khói cho dự án. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm các dự án lớn nhỏ những năm qua.

Dự án này đã được kí kết và sẽ tiến hành khởi công vào tháng 9 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *