BAT Group – Cung cấp vật tư, thi công lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió ống khói cho công trình CT8 Mê Linh

Tổng quan về công trình CT8 Mê Linh

CT-08 là công trình  thuộc Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội. Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Công trình này có diện tích 12.233 m2. Đây là một trong những dự án lớn và có cả những khó khăn và thuận lợi trong quá trình khởi công. Tuy nhiên, với những yếu tố thuận lợi như: Kinh nghiệm  thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng với vị trí gần trung tâm thủ đô đã giúp BAT Group bắt tay vào guồng và thực hiện tốt dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Khu nhà ở xã hội CT8 - Mê Linh
Khu nhà ở xã hội CT8 – Mê Linh

Chức năng nhiệm vụ của BAT Group

Cung cấp hệ thống thiết bị, vật tư cho hệ thống PCCC và thông gió ống khói

BAT Group hiểu rõ chủ đầu tư luôn mong muốn nhận được các sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn, tiện ích trong sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là thời hạn giao hàng phải được đảm bảo đúng tiến độ và chi phí đầu tư phải nằm trong giới hạn cho phép và có chính sách bảo hành đầy đủ.

Chính vì vậy, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ thuật công trình có nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên, vật liệu đảm bảo được đạt đúng tiêu chuẩn, có chất lượng cao. các sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ CO,CQ đầy đủ. Giá thành hợp lý và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Đội ngũ công nhân tại công trường đang vận chuyển vật tư
Đội ngũ công nhân tại công trường đang vận chuyển vật tư

Các sản phẩm mà BAT Group cung cấp là các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, các thiết bị thông gió, ống khói.

Thiết bị báo cháy, bao gồm các thiết bị vật tư như: chuông báo cháy, đèn báo cháy, nút nhất khẩn, còi báo cháy, tủ báo cháy, …

Thiết bị chữa cháy, bao gồm các thiết bị vật tư như: bình chữa cháy, van chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, máy bơm chữa cháy, …

Thiết bị thông gió và ống khói, bao gồm các thiết bị vật tư như: ống gió, máng, cút, tê, quạt gió,…

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió ống khói

Không chỉ cung cấp các trang thiết bị vật tư, BAT Group còn thi công, lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió ống khói cho công trình.

Chúng tôi luôn áp dụng những trang thiết bị vật tư, máy móc hiện đại. Điều này giúp cho thời gian và chi phí thi công lắp đặt được tiết kiệm. Đồng thời, chất lượng của công trình được đảm bảo.

Đội ngũ kĩ sư của BAT Group đi thực tế khảo nghiệm thực trạng công trình để lên bản vẽ chi tiết
Đội ngũ kĩ sư của BAT Group đi thực tế khảo nghiệm thực trạng công trình để lên bản vẽ chi tiết

BAT Group cũng là nơi hội tụ nhiều nhân tài, những người có trình độ chuyên môn cao, vừa có TÂM  vừa có TẦM, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Giúp xử lý công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và bài bản.

Nhờ những yếu tố này chủ đầu tư đã rất tin tưởng vào BAT Group và giao cho chúng tôi sứ mệnh mang đến sự an toàn và bảo vệ cho tòa nhà tránh khỏi những hiểm họa từ hỏa hoạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *