Đẩy mạnh sản xuất và cung ứng khẩu trang y tế 4 lớp

Trước nhu cầu sử dụng khẩu trang đặc biệt là khẩu trang y tế kháng khuẩn gia tăng đột biến, BAT Group cùng các đối tác đã quyết định dồn lực đẩy mạnh sản xuất, nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch trong nước và đáp ứng đơn hàng từ các đối tác nước ngoài tại Mỹ và châu Âu.

Image(2) (1)

Khau Trang 4
Khẩu trang được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế

KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn

Loại khẩu trang này được sản xuất bằng chất liệu vải không dệt, vải than hoạt tính, vải lọc kháng khuẩn. Trong đó, hai lớp vải không dệt ở mặt ngoài và mặt trong có đặc tính không tan trong nước. Cấu tạo của khẩu trang y tế 4 lớp còn có một lớp lọc bụi, vi khuẩn cũng một lớp giấy lọc than hoạt tính dạng tấm.

Sản phẩm có lớp vải mềm, ôm sát vào mũi và miệng cộng với dây thun co giãn đeo vòng qua tai giúp cố định khẩu trang chắc chắn, chống nắng và ngăn ngừa sự lây nhiễm các bệnh lây qua đường hô hấp. Các điểm cộng to lớn trên đã tạo nên đặc điểm nổi bật cho khẩu trang 4 lớp.

Với tiêu chí kiểm soát quy trình chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với sản phẩm y tế sức khỏe, toàn bộ nhãn hiệu khẩu trang BAT Group đang phân phối đều đạt chuẩn quốc tế Global Health, QUETEX 3, đủ chất lượng để cung ứng cho mọi thị trường trên toàn cầu.

C5

C4

C3

C2

C1

Kháng khuẩn ưu việt

Khẩu trang 4 lớp được tăng cường than hoạt tính nguyên chất 100%, từ đó hiệu quả lọc khuẩn và chống nắng được tối ưu. Hầu hết các loại khẩu trang đều có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn vào đường hô hấp của con người. Song, loại khẩu trang này có đến 4 lớp dày dặn giúp ngăn ngừa vi khuẩn, khói bụi, những loại khí độc H2S, CO, SO2,… cao hơn đến 90% so với những loại khẩu trang khác.

Đồng thời khi chúng ta đeo khẩu trang y tế 4 lớp dưới thời tiết nắng nóng thì sẽ ngăn ngừa và hỗ trợ chống tia UV một cách hiệu quả. Không những thế, chúng còn giúp ích cho việc thanh lọc độc tố, làm chậm đi quá trình lão hoá da, từ đó giúp cho da được bảo vệ tốt hơn. Sản phẩm có tính năng siêu nhẹ và siêu thoáng, không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.

Sản phẩm có lớp vải mềm, ôm sát vào mũi và miệng cộng với dây thun co giãn đeo vòng qua tai giúp cố định khẩu trang chắc chắn, chống nắng và ngăn ngừa sự lây nhiễm các bệnh lây qua đường hô hấp. Các điểm cộng to lớn trên đã tạo nên đặc điểm nổi bật cho khẩu trang 4 lớp.

Mọi chi tiết về đặt hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM – BAT GROUP

Trụ sở: Phòng 201B, 202B Tòa HH02, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD tại HCM: Lầu 2 tòa nhà Hà Phan, 1119 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 02466 814 114 – Fax: 024 858 96 999

Hotline: 024 858 96 999 – 02466 814 114

E-Mail: info@batgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *