Thi công, lắp đặt hệ thống PCCC đạt chuẩn cho trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Tuyên Quang

Giới thiệu chung

Với sứ mệnh mang những giải pháp PCCC đến cho thật nhiều khách hàng, từ khi thành lập đến nay BAT Việt Nam đã thực hiện lắp đặt thành công cho hàng trăm dự án lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến dự án thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Tuyên Quang.

8a6a3cf1b7f44caa15e5

Chức năng nhiệm vụ của BAT Group

Trong dự án này BAT Việt Nam vừa là đơn vị cung cấp, vừa là đơn vị tư vấn, thiết kế thi công hệ thống PCCC. Chúng tôi cung cấp các trang thiết bị vật tư và các thiết bị cứu hỏa hàng đầu hiện nay.

6bdbfe81b2fb49a510ea

Các trang thiết bị vật tư bao gồm các máy móc, hiện đại hàng đầu. Giúp cho quá trình thi công lắp đặt được công nghiệp hóa và cơ giới hóa. Đảm bảo thời gian đúng tiến độ và chất lượng công trình hiệu quả.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy mà BAT Việt Nam cung cấp gồm các thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy.

  • Các thiết bị phòng cháy gồm các đầu báo cháy (đầu báo nhiệt và đầu báo khói), chuông báo cháy, còi báo cháy, đèn báo cháy, công tắc nút nhấn khẩn, hộp chữa cháy.
  • Các thiết bị chữa cháy bao gồm máy bơm chữa cháy, van chữa cháy, lăng phun chữa cháy, bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy.

Tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy này đều đảm bảo chất lượng, có giấy tờ CO/CQ đầy đủ. Đồng thời đã qua kiểm định của Bộ Công an nên đảm bảo chất lượng trên từng hạng mục. Hơn nữa trong quá trình thiết kế thi công còn có sự giám sát và kiểm tra chặt chẽ nên đảm bảo BAT Việt Nam thực hiện theo đúng cam kết.

191e5085db8020de7991

Không những vậy BAT Việt Nam còn cung cấp các trang thiết bị máy mọc hiện đại, hoạt động rất hiệu quả. Điều này giúp quy trình thực hiện trở nên chuyên nghiệp và khoa học hơn. Giúp thời gian thực hiện được rút ngắn lại để đảm bảo tiến độ của công trình.Tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

D9e5177f9c7a67243e6b

Tiềm lực của BAT Group

BAT Việt Nam còn có đội ngũ con người hùng hậu. Họ là những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Cùng với đó là tiềm lực kinh tế lớn mạnh, khả năng xoay vòng vốn nhanh chóng và hiệu quả. Nên BAT Group luôn đảm bảo các yếu tố vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên để họ có thể cống hiến hết mình vì công việc. Nhờ vậy mà các vấn đề phát sinh cũng được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Khả năng quản lý và tổ chức của đội ngũ cán bộ rất hiệu quả. Điều đó giúp đội ngũ công nhân hoạt động có quy củ và thực hiện thành thạo các thiết bị máy móc hiện đại.

Nhờ vậy, công trình đã được thực hiện và hoàn thiện một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 2 tháng.

3946d3dc58d9a387fac8

Kết quả nghiệm thu của công trình cho thấy hệ thống phòng cháy chữa cháy được công nhận là công trình đạt chuẩn. Đồng thời nhận được sự đánh giá cao của của khách hàng bởi tính thẩm mỹ cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Mọi thông tin về các dự án PCCC và nhu cầu lắp đặt các thiết bị PCCC cho dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Phòng 201B, 202B Tòa HH02, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
​- Điện thoại: 02439 100 888 – Fax: 024 858 96 999
​- Hotline: P. Kinh Doanh 0 888 999 538 | P. Kỹ Thuật  0 888 999 783 
​- Websitebatvietnam.com.vn
​- E-Mail: info@batgroup.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *