Thi công, lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà máy may Văn Phú

Giới thiệu chung

Với kinh nghiệm thực hiện thi công lắp đặt thành công cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Đồng thời có nguồn nhân lực dồi dào và tiềm lực linh tế lớn mạnh. BAT Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống PCCC hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong sự thành công của các công trình phải kể đến dự án, thi công lắp đặt hệ thống PCCC và thông gió cho nhà máy may Văn Phú

4cf94a44bc41471f1e50

Chức năng – nhiệm vụ

BAT Việt Nam cung cấp các trang thiết bị vật tư PCCC cho hệ thống công trình. Bao gồm các thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy.

6bdbfe81b2fb49a510ea

Thiết bị phòng cháy gồm các thiết bị như: đầu báo nhiệt, đầu báo khói, nút nhấn khẩn, chuông báo cháy, còi báo cháy, đèn báo cháy, tủ trung tâm báo cháy.

0f1e59a3afa654f80db7

Thiết bị chữa cháy bao gồm các thiết bị như: máy bơm chữa cháy, lăng phun chữa cháy, van chữa cháy, trụ chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy.

Tất cả các thiết bị trên đều được BAT Việt Nam cung cấp theo đúng thỏa thuận và đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ và có tem kiểm định chất lượng của Bộ Công an.

8c044ab8bcbd47e31eac

BAT Việt Nam còn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống PCCC cho dự án. Qua quá trình khảo sát và thực nghiệm, chúng tôi đã để xuất các giải pháp hiệu quả và có tính an toàn cao.

Trong quá trình thi công lắp đặt BAT còn sử dụng các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến hàng đầu, giúp cho quá trình thi công được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

E59a3626c0233b7d6232

Công trình sau khi hoàn thành không chỉ được đánh giá cao về tính khả thi mà còn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ của hệ thống. Đặc biệt qua quá trình nghiệm thu công trình đã được công nhận là hệ thống PCCC đạt chuẩn. Đồng thời được đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên.

Tiềm lực của BAT Việt Nam

BAT Việt Nam có nhiều tiềm lực lớn mạnh để đảm nhận nhiều hơn nữa các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

  • Tiềm lực tài chính: Chúng tôi có nguồn tài chính lớn, khả năng xoay vòng vốn nhanh.
  • Nguồn lực con người: Đội ngũ cán bộ, kĩ thuật có trình độ, 100% tốt nghiệp đại học và đã có nhiều nặm kinh nghiệm trong ngành. Họ còn là những người tâm huyết với nghề và luôn học hỏi trong công việc.
  • Lắp đặt hệ thống nhanh và hiệu quả: Lắp đặt cần các yếu tố tỉ mỉ và cẩn trọng. Tuy nhiên, không vì vậy mà tạo sức ì cho công trình. Chúng tôi luôn thực hiện thi công theo đúng tiến độ. Đồng thời đảm bảo yếu tố chất lượng của công trình cho chủ đầu tư.
  • Chế độ bào trì tốt: Chúng tôi cung cấp và đảm bảo thời hạn bảo trì tối ưu cho chủ đầu tư để đảm bảo các thiết bị được hoạt động một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết khắc phục tất cả các lỗi kĩ thuật khi có sai xót.
  • Giá dịch vụ phải chăng: Ngoài việc cung cấp các thiết bị có chất lượng cho hệ thống PCCC  chúng tôi còn mang đến cho bạn những giá cả dịch vụ phải chăng nhất.

Mọi thông tin về các dự án PCCC và nhu cầu lắp đặt các thiết bị PCCC cho dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Phòng 201B, 202B Tòa HH02, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
​- Điện thoại: 02439 100 888 – Fax: 024 858 96 999
​- Hotline: P. Kinh Doanh 0 888 999 538 | P. Kỹ Thuật  0 888 999 783 
​- Websitebatvietnam.com.vn
​- E-Mail: info@batgroup.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *