BAT Việt Nam – Cung cấp, thiết kế, thi công hệ thống PCCC nhà máy UNICO Yên Bái

Tổng quan về BAT Việt Nam
BAT Việt Nam là đơn vị cung cấp, thiết kế và thi công hệ thống PCCC hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ và giàu kinh nghiệm đã mang đến các giải pháp PCCC hữu hiệu cho các hạng mục công trình và hiệu quả kinh tế cao. Trong đó phải kể đến dự án cung cấp, thiết kế, thi công hệ thống PCCC cho nhà máy UNICO ở Yên Bái.

749ea4ac3fa9c4f79db8

Việc tiến hành cung cấp, thiết kế, thi công hệ thống PCCC phụ thuộc vào yêu cầu của nhà máy cũng như tình hình cụ thể của công trình. Từ đó đưa ra các giải pháp hữu hiệu có hiệu quả chống cháy và chữa cháy một cách hữu hiệu nhất.

4674e9467243891dd052

Quy mô dự án

Dự án này có diện tích 2.600 m2 với 96 phòng ở. Dựa trên quy mô sản xuất, các đặc thù hàng hóa và quy cách làm việc của nhà máy chúng tôi đã khảo sát, thực nghiệm và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả phòng cháy chữa cháy một cách cao nhất. Nhờ phong cách làm việc gọn lẹ mà rất nhanh chóng nhà máy đã đồng thuận với phương án mà chúng tôi đưa ra. Ngay sau khi hoàn thành các hợp đồng và thủ tục mà khách hàng yêu cầu.

8d21411cda1921477808

Chức năng – nhiệm vụ của BAT Việt Nam

BAT Việt Nam là đơn vị cung cấp các trang thiết bị vật tư cho dự án, gồm các thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy:

  • Các thiết bị phòng cháy gồm các đầu báo cháy (đầu báo nhiệt và đầu báo khói), chuông báo cháy, còi báo cháy, đèn báo cháy, công tắc nút nhấn khẩn, hộp chữa cháy.
  • Các thiết bị chữa cháy bao gồm máy bơm chữa cháy, van chữa cháy, lăng phun chữa cháy, bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy.

6bdbfe81b2fb49a510ea

BAT Việt Nam cam kết 100% không có sự sai lệch trong quá trình cung cấp vật tư. Khách hàng chính là người vừa giám sát vừa kiểm tra số lượng và cả chất lượng các thiết bị vật tư cung cấp. Tất cả các thiết bị vật tư được cung cấp đều có chứng chỉ, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo chất lượng trên từng chi tiết.

44cbd1f64af3b1ade8e2

Cùng với đó, chúng tôi sử dụng các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện nay để hỗ trợ trong quá trình thi công lắp đặt. Điều đó giúp cho tiến độ thi công nhanh hơn và chất lượng cũng đảm bảo trên từng hạng mục.

Tiềm lực của BAT Việt Nam

BAT Việt Nam có nhiều tiềm lực lớn mạnh để đảm nhận nhiều hơn nữa các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

  • Tiềm lực tài chính: Chúng tôi có nguồn tài chính lớn, khả năng xoay vòng vốn nhanh.
  • Nguồn lực con người: Đội ngũ cán bộ, kĩ thuật có trình độ, 100% tốt nghiệp đại học và đã có nhiều nặm kinh nghiệm trong ngành. Họ còn là những người tâm huyết với nghề và luôn học hỏi trong công việc.
  • Lắp đặt hệ thống nhanh và hiệu quả: Lắp đặt cần các yếu tố tỉ mỉ và cẩn trọng. Tuy nhiên, không vì vậy mà tạo sức ì cho công trình. Chúng tôi luôn thực hiện thi công theo đúng tiến độ. Đồng thời đảm bảo yếu tố chất lượng của công trình cho chủ đầu tư.
  • Chế độ bào trì tốt: Chúng tôi cung cấp và đảm bảo thời hạn bảo trì tối ưu cho chủ đầu tư để đảm bảo các thiết bị được hoạt động một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết khắc phục tất cả các lỗi kĩ thuật khi có sai xót.
  • Giá dịch vụ phải chăng: Ngoài việc cung cấp các thiết bị có chất lượng cho hệ thống PCCC  chúng tôi còn mang đến cho bạn những giá cả dịch vụ phải chăng nhất.

Mọi thông tin về các dự án PCCC và nhu cầu lắp đặt các thiết bị PCCC cho dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ về địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Phòng 201B, 202B Tòa HH02, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
​- Điện thoại: 02439 100 888 – Fax: 024 858 96 999
​- Hotline: P. Kinh Doanh 0 888 999 538 | P. Kỹ Thuật  0 888 999 783 
​- Websitebatvietnam.com.vn
​- E-Mail: info@batgroup.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *